Tuesday, February 9, 2016
Điều Hướng : Home » Games » Game Pikachu Offline – Download Game Pikachu Full

Game Pikachu Offline – Download Game Pikachu Full

Pikachu là tựa game mini nhỏ rất được các bạn thiếu nhi ưa chuộng. Với dung lượng nhỏ gọn, cách chơi đơn giản, hình ảnh và âm thanh dễ thương làm nên sức hấp dẫn cho game Pikachu. Download game Pikachu Offline cho máy tính cùng chơi và trải nghiệm nhé.

TINLive Download
Game Pikachu Offline - Download Game Pikachu Full

Game Pikachu Offline – Download Game Pikachu Full

Game Pikachu Offline – Download Game Pikachu Full

Giới Thiệu Game Pikachu Offline

Pikachu là game ăn theo bộ phim hoạt hình và trò chơi điện tử nổi tiếng Pokemon. Trong game bạn có nhiệm vụ chọn các cặp hình các con thú giống nhau đúng theo quy luật. Ngoài ra khi chơi, game còn tính thời gian nữa nên các bạn cố gắng nhanh tay lẹ mắt để chọn những cặp hình chính xác và nhanh nhất nhé. Chính cách chơi đơn giản cùng đồ họa và âm thanh dễ thương làm cho Pikachu có sức hút với các bạn nhỏ.

Game nhẹ nhành chỉ nặng khoảng 700KB và có thể chơi Offline ngay mà không cần cài đặt. Pikachu tương thích với cả Windows XP/7/8 để bạn có thể dễ dàng chơi dù trên hệ điều hành Windows 8 mới nhất. Download game về để giải trí nhẹ nhành mà không kém phần thú vị nhé. Đảm bạo bạn sẽ nhanh tay lẹ mắt lên ngay đấy.

TINLive Download

Game Pikachu Offline - Pikachu Full

Download Game Pikachu Offline Và Hướng Dẫn Cài Đặt

Nói là cài đặt nhưng bạn chỉ cần download game bên dưới về và giải nén là có thể chơi ngay. Nếu khi bạn khởi động game mà xuất hiện thông báo lỗi thì các bạn chỉ cần chép tập tin MSVBVM50.CAB vào thư mục C:\Windows\System32 và khởi động vào chơi nhé.

Download Game Pikachu Offline

 Chúc vui. TINLive.com

TINLive Download

Gửi Bình Luận

Email của bạn sẽ được bảo mật. Trường bắt buộc có đánh dấu *. Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu. Bình luận vi phạm sẽ bị xóa

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

DMCA.com
Scroll To Top