Saturday, February 13, 2016
Điều Hướng : Home » Phần Mềm » Đồ Họa - Thiết Kế » Phần mềm ghép ảnh Hàn Quốc đẹp và nhanh chóng

Phần mềm ghép ảnh Hàn Quốc đẹp và nhanh chóng

Phần mềm ghép ảnh – Bạn cần tạo một tấm ảnh đẹp để tặng bạn bè và bạn cần một phần mềm ghép ảnh Hàn Quốc đẹp và nhanh chóng. Picture Collage Maker Pro là phần mềm TINLive muốn giới thiệu phần mềm giúp bạn ghép ảnh Hàn Quốc vào khung tuyệt đẹp.

TINLive Download
phan-mem-ghep-anh-han-quoc

Phần mềm ghép ảnh Hàn Quốc đẹp và nhanh chóng

Phần mềm ghép ảnh Hàn Quốc đẹp và nhanh chóng

Giới thiệu Picture Collage Maker Pro – Phần mềm ghép ảnh

Picture Collage Maker Pro là phần mềm chuyên nghiệp giúp bạn ghép ảnh vào khung như kiểu chụp hình Hàn Quốc đẹp và đơn giản. Picture Collage Maker Pro cho phép bạn thỏa sức tưởng tượng với công cụ chỉnh sửa ảnh giúp bạn cắt, xén và làm cho tấm ảnh khớp hoàn toàn vào khung. Ngoài ra Picture Collage Maker cho bạn cả bộ sưu tập khung hình để bạn thoải mại lựa chọn theo sở thích.

Phần mềm ghép ảnh Picture Collage Maker Pro với giao diện trực quan, cách sử dụng đơn giản chỉ là theo tác chỉnh sửa, kéo và thả giúp bạn dễ dàng tạo ra một tấm ảnh tuyệt đẹp để tặng bạn bè hoặc để kỉ niệm.

TINLive Download

Hướng dẫn tạo ghép ảnh – Tạo Project Collage ảnh ghép :

Sau khi bạn cài đặt và khởi động phần mềm ghép ảnh Picture Collage Maker Pro, bạn sẽ thấy 4 tùy chọn :

Phần mềm ghép ảnh Hàn Quốc đẹp và nhanh chóng

  • –  Create Blank Collage : Tạo một khung ảnh trống để bạn tự do tùy chỉnh theo ý thích.
  • – Template Collage Wizard : Trình thuật sĩ giúp bạn dễ dàng tạo ra tấm ảnh ghép đẹp chỉ với vài thao tác chọn ảnh, chọn kiểu khung và kiểu trang ngang hay dọc là xong.
  • – Create From Template : Với chức năng này phần mềm ghép ảnh cho bạn chọn 1 kiểu template có sẵn sau đó bạn được quyền tự do tùy biến theo ý thích.
  • – Grid Collage Wizard : Chức năng độc đáo giúp bạn tạo ảnh ghé theo khung, bạn chi việc chọn số khung muốn thực hiện sau đó chèn ảnh vào thôi, rất đơn giản.

Hướng dẫn phần mềm ghép ảnh – Chỉnh sửa ảnh :

– Sau bước tạo Project Collage phần mềm sẽ hiện lên phần chỉnh sửa ảnh để bạn chỉnh sửa từng chi tiết trong bức ảnh. Bạn có thể click chọn các tấm ảnh để phóng to, thu nhỏ hay xoay ảnh theo ý thích.

Phần mềm ghép ảnh Hàn Quốc đẹp và nhanh chóng

– Khung Template bên trái cho phép bạn chèn thêm các mẫu template các sẵn, bạn chỉ việc click chuột và kéo mẫu Template vào tấm ảnh đang chỉnh sửa.

– Background : Không nói chắc bạn cũng biết đây là phần cho phép bạn tùy chỉnh, thay đổi hình nền ảnh.

Phần mềm ghép ảnh Hàn Quốc đẹp và nhanh chóng

– Frame : Đây là tính năng hay nhất của phần mềm ghép ảnh, cho phép bạn chọn vô số các khung hình để trang trí cho tấm ảnh như chụp hình Hàn Quốc vậy.

– Effect : Thẻ Effect cho phép bạn thêm các hiệu ứng giúp tấm ảnh thêm lung linh. Ngoài ra còn các tính năng khác thú vị không kém như Clipart, Mask,… các bạn cùng khám phá nhé.

Phần mềm ghép ảnh Hàn Quốc đẹp và nhanh chóng

Đây là kết quả sau khi chỉnh sửa với phần mềm ghép ảnh

Download Phần mềm ghép ảnh Hàn Quốc đẹp và nhanh chóng

Picture Collage Maker 3.3.0 Build 3567
Download Crack serial phần mềm ghép ảnh – Picture Collage Maker Pro

TINLive Download

2 Bình luận

Gửi Bình Luận

Email của bạn sẽ được bảo mật. Trường bắt buộc có đánh dấu *. Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu. Bình luận vi phạm sẽ bị xóa

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

DMCA.com
Scroll To Top