Saturday, February 6, 2016
Điều Hướng : Home » Phần Mềm » Đồ Họa - Thiết Kế » Phần mềm ghép ảnh nghệ thuật Magic photo Editor Full

Phần mềm ghép ảnh nghệ thuật Magic photo Editor Full

Phần mềm ghép ảnh nghệ thuật Magic photo Editor giúp bạn tạo ra các bức ảnh độc đáo, nghệ thuật để tặng bạn bè hoặc làm kỉ niệm. Download phần mềm ghép ảnh nghệ thuật Magic photo Editor Full và ghép ảnh nghệ thuật thật đẹp nhé.

TINLive Download
Phần mềm ghép ảnh nghệ thuật Magic photo Editor Full

Phần mềm ghép ảnh nghệ thuật Magic photo Editor Full

Giới thiệu Magic photo Editor Full – Phần mềm ghép ảnh

Giới thiệu phần mểm ghép ảnh Magic photo Editor

Trong các album ảnh cưới hiện nay chắc bạn đã từng thấy không ít các tấm ảnh được lồng ghép vào nhau một cách rất đẹp mắt và cũng rất… đắt tiền. Hãy tự thiết kế album ảnh nghệ thuật cho mình với công cụ tuyệt chiêu mang tên Magic photo Editor.

Về tính năng và khả năng tùy biến thì Magic photo Editor hoàn toàn không thể so sánh với phần mềm chuyên đồ họa Photoshop nhưng về mức độ thân thiện và dễ sử dụng thì Magicphoto tốt hơn rất nhiều. Giao diện trực quan, các tính năng đơn giản nhưng đầy đủ giúp bạn dễ dàng làm chủ phần mềm ghép ảnh nghệ thuật Magic photo Editor trong khi bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để học Photoshop CS6

TINLive Download

Phần mềm ghép ảnh nghệ thuật Magic photo Editor Full

Hướng dẫn sử dụng phần mềm ghép ảnh Magic photo Editor Full

Bước 1 : Khởi động phần mềm ghép ảnh Magic photo Editor. Ngay từ giao diện chính phần mềm đã cung cấp sẵn một tấm hình để bạn ghép hình vào. Để tạo một tấm hình mang phong cách riêng bạn vào Backdrop > Chọn tấm hình ưng ý > Open.

Bước 2 : Phần mềm cũng cho phép bạn chèn các hình khác vào hình nền chính bằng cách vào Photo > Chọn ảnh > Ok là xong.

Bước 3 : Chèn khung hình cho ảnh, phần mềm ghép ảnh nghệ thuật  Magic photo Editor cung cấp cho bạn rất nhiều mẫu frame để làm khung ảnh. Bạn chỉ việc bấm vào Mask và chọn khung frame phù hợp.

Bước 4 : Ngoài ra Magic photo Editor còn có sẵn rất nhiều hình ảnh về hoa đẹp lung linh để bạn trang trí cho tấm ảnh. Để chèn các bạn vào Flower và chọn bông hoa mình thích là xong.

Bước 5 : Để lưu dấu kỉ niệm hoặc tặng bạn bè thì không thể thiếu phần chèn Text. Bạn bấm vào Text và viết một lời chúc hay 1 đoạn text tùy ý, Magic photo Editor hỗ trợ Unicode để hiển thị tiếng Việt rất tốt.

Bước 6 : Bạn có thể chỉnh sửa kích thước ảnh chính và các ảnh chèn vào bằng cách click vào 4 ô vuông nhỏ xung quanh tấm hình. Hãy thỏa sức sáng tạo với phần mềm ghép ảnh nghệ thuật Magic photo Editor Full nhé.

Download Phần mềm ghép ảnh nghệ thuật Magic photo Editor Full

Tải về Magic photo Editor Full | Link Mirror

TINLive Download

Gửi Bình Luận

Email của bạn sẽ được bảo mật. Trường bắt buộc có đánh dấu *. Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu. Bình luận vi phạm sẽ bị xóa

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

DMCA.com
Scroll To Top