Friday, February 12, 2016
Điều Hướng : Home » Phần Mềm » Đồ Họa - Thiết Kế » Photoshop CS5 Portable Full – PTS CS5 Portable

Photoshop CS5 Portable Full – PTS CS5 Portable

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa, thiết kế đồ họa hàng đầu. Nay với Adobe Photoshop CS5 Portable các bạn sẽ dễ dàng tiếp cận và sử dụng hơn với phần mểm đồ họa nổi tiếng này. Cùng Download Adobe PTS CS5 Portable Full và trải nghiệm.

TINLive Download
Photoshop CS5 Portable Full -  PTS CS5 Portable

Photoshop CS5 Portable Full – PTS CS5 Portable

Photoshop CS5 Portable Full –  PTS CS5 Portable

Giới thiệu Photoshop CS5 Portable

Photoshop CS5 Portable có dung lượng nhỏ gọn và hoạt động mượt mà giúp bạn quên đi nổi ám ảnh về cấu hình máy khi sử dụng Photoshop. Mặc dù nhỏ gọn nhưng PTS CS5 Portable vẫn có đầy đủ các tính năng cần thiết để phục vụ cho nhu cầu thiết kế, xử lý ảnh của bạn. Bạn nào có nhu cầu sử dụng bản Photoshop CS6 Full Crack đầy đủ thì xem bài viết này nhé.

PTS CS5 Portable có thể chạy mượt mà trên các máy có cấu hình thấp. Sau khi giải nén dung lượng của Photoshop CS5 Portable Full cũng chỉ vào khoảng 405MB và khả năng quản lý tài nguyên hợp lý giúp tối ưu việc sử dụng RAM. Khi PTS CS5 hoạt động chỉ sử dụng khoảng 150MB tài nguyên RAM mà thôi. Thật tuyệt vời.

TINLive Download

Sau khi tải Photoshop CS5 Portable về, các bạn giải nén. Sau đó kích hoạt PhotoshopCS5Portable.exe để khởi động phần mềm. Lần đầu tiên khởi chạy sẽ mất một ít thời gian để phần mềm xử lý dữ liệu cũng như load các thành phần cần thiết để chạy mượt mà. Từ lần khởi động sau PTS CS5 Portable sẽ chạy rất nhanh và ổn định.

Photoshop CS5 Portable Full -  PTS CS5 Portable

Lưu ý : Các bạn dùng Windows 7 trở lên thì khi sử dụng Photoshop CS5 Portable thì phải khởi chạy ở quyền quản trị ( Run as Administrator) thì PTS CS5 Portable mới hoạt động ổn định được.

Download Photoshop CS5 Portable Full –  PTS CS5 Portable

Tải về Link FshareTải về Link 4share

Các bạn có thể xem thêm các phiên bản Photoshop Portable và đầy đủ :

TINLive Download

Gửi Bình Luận

Email của bạn sẽ được bảo mật. Trường bắt buộc có đánh dấu *. Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu. Bình luận vi phạm sẽ bị xóa

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

DMCA.com
Scroll To Top